Cách kiểm tra phụ kiện cầu trục chất lượng

Làm thế nào để kiểm tra được phụ kiện cầu trục bạn chọn có chất lượng hay không? Theo dõi bài viết sau đây để biết được cách kiểm tra phụ kiện cầu trục chất lượng được thực hiện như thế nào nhé.

 

1. Cách kiểm tra phụ kiện cầu trục chất lượng cho nhà xưởng

Để các thiết bị hoạt động bền bỉ thì chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị đó đúng cách. Lên lịch trình kiểm tra hàng tháng, có biện pháp sửa chữa, khắc phục, thay thế kịp thời nhằm đảm bảo an toàn cho con người và công việc.

Một số cách kiểm tra phụ kiện cầu trục được thực hiện như sau:

Cách kiểm tra phụ kiện cầu trục chất lượng

  • - Kiểm tra từ chuyển đổi: kiểm tra xem thiết bị đầu cuối vít, kiểm tra sự chuyển động của từng phần xem có bị lỏng lẻo hay không?
  • - Kiểm tra dây cáp: Không được sử dụng dây cáp khi dây cáp bị thắt nút, bị biến dạng hoặc bị ăn mòn. Kiểm tra xem các dây cáp di chuyển bất thường khỏi vị trí hay không?
  • - Kiểm tra móc cẩu: kiểm tra móc bị biến dạng hay không. Các móc ròng rọc phải xoay nhẹ.
  • - Công tắc hành trình và thiết bị đầu cuối: Kiểm tra xem các vít có bị lỏng không. Kiểm tra các công tắc hành trình bằng cách cho di chuyển.
  • - Chổi lấy điện và dây dẫn: Kiểm tra các vít có lỏng không, độ mài mòn của thanh quẹt và xem chúng có di chuyển đều không.
  • - Kiểm tra và điều chỉnh phanh từ: trong trường hợp khe hở tiếp xúc quá gần hoặc vượt quá giới hạn cho phép thì cần phải điều chỉnh lại
  • - Kiểm tra mài mòn của bánh xe: để có phương án thay thế, khắc phục phù hợp.
  • - Kiểm tra hệ thống phanh: kiểm tra độ mòn của má phanh và điều kiện trượt xung quanh lõi và trục dẫn hướng. Sau khi lắp lại kiểm tra độ nóng trong phanh, các chức năng tổng thể.

2. Lựa chọn đơn vị cầu trục uy tín

Để đảm bảo được phụ kiện cầu trục bạn chọn là chất lượng thì trước tiên bạn nên tìm kiếm cho mình những địa chỉ cung cấp cầu trục uy tín. Hiện tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Quang Trung là một trong số những đơn vị hàng đầu nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía khách hàng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp phụ kiện cầu trục uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm chế tạo và lắp đặt cầu trục, chúng tôi luôn đem đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất với doanh nghiệp tin dùng. Cam kết sản phẩm phụ kiện cầu trục chất lượng đi kèm với đó là giá thành rẻ, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời từ những sản phẩm mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Quang Trung cung cấp. Việc lựa chọn công ty cung cấp phụ kiện cầu trục uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33 Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0379645086

Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll