Năng lực Công ty

Năng lực thiết kế Thết kế, thi công cầu dân sinh và các công trình tiện ích giao thông

Chỉ sau 1 tháng, đội ngũ kỹ sư của công ty đã hoàn thiện toàn bộ các mẫu thiết kế điển hình, trình Bộ GTVT phê duyệt. Và cũng trong 1 tháng đó, với đội ngũ công nhân hùng hậu, nhà máy cơ khí hiện đại, Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung đã thi công hoàn thành 27 cây cầu (phần thượng bộ)

Năng lực chế tạo và thi công cầu thép khẩu độ lớn

Từ năm 2012 đến nay, Tập Đoàn Công nghiệp Quang Trung với những thế mạnh vượt trội về chế tạo thiết bị cơ khí công nghệ cao đã tham gia chế tạo và thi công xây lắp các công trình cầu thép có khẩu độ lớn thuộc nhóm các dự án trọng điểm quốc gia về giao thông.

Năng lực công nghệ

Chúng tôi đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cho trung tâm công nghệ cao CNC được đánh giá là trung tâm gia công hiện đại nhất Việt Nam hiện nay với các dây chuyền công nghệ hiện đại, thuộc thế hệ thứ 3

Năng lực chuyên môn

Lực lượng lao động nòng cốt của đơn vị là các kĩ sư, cử nhân và kĩ thuật viên tốt nghiệp ở các trường đại học và cao đẳng công nghệ, các trường dạy nghề có uy tín.

Năng lực Tài chính

Tiềm lực tài chính của chúng tôi luôn đảm bảo cho mọi dự án thực hiện được thuận lợi cũng như đảm bảo khả năng thanh toán các nghĩa vụ tài chính.

Năng lực chế tạo và xây lắp công trình kết cấu thép

Xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân thành phố Hà Nội; Dự án xây dựng cầu vượt thép nút giao Vòng Xoay Cây Gõ, Quận 6 & 11 TP. Hồ Chí Minh....